Tìm được nhau trên thế gian này thực sự không khó tẹo nào đâu nhưng để ở lại bên nhau mới thực sự KHÓ có khi ta đã gặp được một người nhu thế nhưng lại vuột mất rồi kể về sau chẳng còn gặp ai như thế trên đời này nữa

Hãy biết quý trọng nhau trong mối quan hệ này. Nó mong manh lắm, đôi ba câu thành người yêu vài ba lời thành người lạ. Chẳng có người yêu nhau sai thời điểm, chỉ có những người yêu nhau không biết giữ thời điểm đó.

Nếu ai cũng biết giữ nhau thì dại gì có người nói lời chia tay ?

Nhẫn nhịn nhau mà thương đừng vì một chữ hờn mà làm lệ vương trên khóe mắt.

Nếu yêu nhau thật lòng giận thế nào cũng chẳng chia tay. Lý do duy nhất khiến một cuộc tình chấm dứt chỉ có thể là hết cmn yêu bới nếu còn yêu dù có xảy ra chuyện gì người ta cũng cố tìm ra cách để về bên nhau dù giận giữ đến đâu bị tổn thương đến thế nào vì tình yêu người ta sẽ chẳng nói hai từ chia tay.

Có những người lôi đủ mọi lý do ra để ngụy biện cho lời chia tay là SAI THỜI ĐIỂM là SAI NGƯỜI là YÊU SAI CÁCH chung quy lại cũng chỉ là TÌNH YÊU ĐÃ BỎ ĐI RỒI ở cạnh nhau cũng chỉ là thói quen vì chưa nỡ nói lời chia tay mà thôi.

NẾU YÊU NHAU THẬT LÒNG chẳng ai muốn nhìn thấy người mình yêu HẠNH PHÚC bên THẰNG KHÁC đã có duyên gặp mặt ai chẳng mong có phận bên nhau.

KHÓ KHĂN LẮM mới gặp được người khiên ta muốn YÊU muốn ĐƯỢC Ở GẦN BÊN CẠNH, không thể nào chỉ vì chút giận dỗi mà phủi sạch mọi tình cảm bấy lâu trăm lần nói chia tay rồi cũng theo lời nói bay đi mất. Bởi yêu thật lòng có giận đến mấy rồi cũng quay về bên nhau

 

By BlackVOZ

Hạnh phúc đơn giản chỉ là sự tồn tại của mình được ai đó nhận ra, tình cờ bắt gặp và giữ lấy !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *