Tôi muốn hỏi bạn một câu hỏi : Vì sao một người phụ nữ hoặc một người đang ông nội tâm thường kết hôn muộn.


Đó là bởi vì họ rất coi trọng tình yêu. Họ không yêu để lấp đầy chỗ trống. Họ cũng không yêu bời vì họ đang cảm thấy cô đơn mà đơn giản họ chỉ yêu khi gặp đúng đối tượng họ cần.

Bạn cảm thấy có thể họ thật lạnh lùng khi không đáp trả những ân cần yêu thương mà bạn dành cho họ? Đừng vội buồn. Lặng im là bản tính của những con người nội tâm đã quen với cô đơn. Họ sẽ chỉ mạnh dạn và bộc lộ khi họ cảm thấy bạn đủ an toàn và tin tưởng. Những hãy tin tôi đi họ sẽ ghi nhớ từng cử chỉ quan tâm mà bạn dành cho họ và trân quý nó.

Nếu như bạn nhận được tín hiệu tốt, hãy nhẹ nhàng đến bên cạnh họ. Nhưng có một sự thật rằng, bạn đừng nên cố kéo họ ra khỏi thế giới riêng hay buộc họ bước chung vào thế giới của bạn. Thay vào đó hãy học cách chấp nhận thế giới của họ đủ để hiểu họ và bạn sẽ cảm thấy mình là người hạnh phúc nhất còn nếu không, chắc hẳn bạn sẽ thấy mình là người đau khổ nhất thế gian bởi vì họ chính là những cá thể “lạnh lùng” mà tình cảm nhất, ngoài bạn ra, sẽ không có thêm ai trong mắt họ nữa

By BlackVOZ

Hạnh phúc đơn giản chỉ là sự tồn tại của mình được ai đó nhận ra, tình cờ bắt gặp và giữ lấy !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *