Bột cần tây tốt như thế nào ?

1245

Cần tây được sử dụng phổ biến ở phương Tây vì công dụng tuyệt vời của nó rất tốt cho sức khỏe giúp trị bệnh hiệu quả, phụ nữ phương tây thường dùng nước ép cần tây để giảm cân. Trong cần tây giàu chất xơ, chất xơ này khi vào trong dạ dày và đường ruột không thể tiêu hóa, chỉ cung cấp cảm giác no chứ không cung cấp calo. Bởi không có loại thức ăn nào có thể giảm cân, chỉ có loại thức ăn làm giảm lượng calo khi bạn ăn vào, từ đó trợ giúp nhất định cho việc giảm cân.

Bột cần tây

Với người phương Đông chúng ta thì việc sử dụng nước cần tây thì còn mới lạ, nhiều người không quen với mùi của nó. Nhưng công dụng của cần tây lại làm cho chúng ta phải ngạc nhiên chúng giúp thanh lọc cơ thể, bảo vệ gan, đặc biệt với môi trường và thực phẩm chúng ta sử dụng hằng ngày lại khiến cho cơ thể chúng ta tích tụ nhiều chất độc hại. Và hệ miễn dịch, thận và gan của bạn hoạt động cùng lúc để loại bỏ độc tố này ngay sau khi chúng xâm nhập vào cơ thể. Tuy nhiên, khi các độc tố này vượt quá khả năng của các cơ quan để có thể loại bỏ chúng, chúng sẽ tích trữ trong cơ thể khiến cho các cơ quan bị suy thoái và dẫn đến nguy cơ bị bệnh cao và khiến cho cơ thể không được linh hoạt.

Bột cần tây được sản xuất từ rau cần tây tươi với công nghệ sấy lạnh hiện đại và công nghệ nghiền thực phẩm ở nhiệt độ thấp giúp bảo quản enzym và các chất dinh dưỡng có trong cần tây.

Công dụng:

  • Làm diệu hệ thần kinh giúp ngủ ngon
  • Hỗ trợ điều trị và phòng ngừa máu cao
  • Cải thiện sức khỏe tim mạch
  • Giàu chất chống oxy hóa và chống viêm
  • Giảm cholesterol xấu
  • Chống sưng phù nề
  • Giảm cân hiệu quả
  • Cung cấp vitamin và khoáng chất dồi dào

Bột cần tây rất giàu vitamin K, A, C, kali và beta-carotene. Với các khoáng chất như magiê, sắt và natri, cần tây có tác dụng trung hòa trên thực phẩm có tính axit. Các chất này bảo vệ các tế bào, mạch máu và các cơ quan khỏi tổn thương oxy hóa. Cần tây có thể loại bỏ độc tố, chất thải và các chất gây ô nhiễm khỏi cơ thể bạn.

Ngoài ra còn phòng ngừa và điều trị bệnh, chăm sóc da, giảm cân, cung cấp vitamin và khoáng chất cho bé giúp bé phát triển toàn diện.

Bạn cũng có thể đặt mua sản phầm bột cần tây tại đây :