Gần cuối tháng 5/2021 sau livestream cô Hằng cư dân mạng được nhận quá nhiều thông tin drama liên tục và drama HL14ty. Vì một số lý do nên mình sẽ không tiện nêu tên, nhưng sau một thời gian hóng mình thấy cách xử lý truyền thông drama HL14ty của một bạn có đăng lên. Cá nhân mình thấy rất được và hợp lý có thể cứu vãn tình thế.

drama hl 14 ty

Tuy nhiên mọi việc phải đứng trên góc độ thành thật và thành tâm nhìn nhận mới có thể có được sự thông cảm từ người hâm mộ và cộng đồng mạng. Mình xin đăng nguyên văn của tác giả như sau :

“30 năm hoạt động trong nghề của nghệ sĩ Hoài Linh bỗng chốc tàn thành mây khói. Để cứu vãn chút danh dự và sự nghiệp, team truyền thông của HL nên tư vấn cho ông ấy làm theo cách này:

1- Tổ chức họp báo, xin lỗi công khai toàn thể bà con miền Trung, xin lỗi những MTQ đã tin tưởng chuyển tiền cho HL. Nhận thiếu sót trong việc giải ngân tiền hỗ trợ lũ lụt. Số tiền 14 tỉ đó cần tích cực và nhanh chóng chuyển đến tay bà con miền Trung. Có thể làm nhà, xây cầu, xây đường… Miền Trung còn nghèo, lũ đã qua nhưng có rất nhiều hạng mục cần tu sửa.

2- Tích cực hợp tác với cơ quan điều tra trong vụ việc Võ Hoàng Yên, để đưa lão lang băm này ra ánh sáng công lý. Không để thoát người, thoát tội. Lừa đảo người bình thường đã độc ác, lừa đảo bệnh nhân lại càng độc ác bội phần.

3- Bỏ tiền túi 14 tỉ ra, hỗ trợ 2 tỉnh Bắc Giang, Bắc Ninh trong công cuộc chống dịch, để tỏ rõ thiện chí hướng thiện của mình. HL giàu thế, 14 tỉ có là gì đâu (theo như fan HL đã trình bày).

4- Tạm thời không xuất hiện trên truyền hình báo chí nữa, giống như cách Phạm Anh Khoa, hoa hậu chuyển giới Hương Giang đã làm. Quay về với thú điền viên như trong clip của HL đi. Chăm chỉ ăn cá khô, rau dưa để tĩnh tâm lại.

5- Có đơn gửi cơ quan điều tra xin đỡ cho bạn nhân viên ngân hàng đã làm lộ sao kê tài khoản của HL. Dù gì, đó cũng là 1 hành động đáng tuyên dương.Khán giả mình yêu ghét phân minh, nhưng cũng dễ tha thứ và dễ quên. Cứ làm nhiều việc tốt thì dần dần sẽ chiếm lại được tình cảm của mọi người thôi. Đừng như Minh Béo là được. “

Dù có làm thế nào thì phải đứng ở dưới góc nhìn của người hâm mộ mới có thể thấy đúng ở đâu, sai ở đâu còn nếu đã có một chút sai thì cũng đã là sai rồi. Hãy dùng trái tim để cảm nhận sự phẫn nộ và cả tình yêu thì mới hành động đừng có bơm nhỏ nhọt vá víu những cái sai nó càng tạo thêm những vết thương trong trái tim người hâm mộ thôi.

Cre :

By BlackVOZ

Hạnh phúc đơn giản chỉ là sự tồn tại của mình được ai đó nhận ra, tình cờ bắt gặp và giữ lấy !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *